Hướng dẫn sử dụng Android TV Box

Reviews Zidoo X6 PRO – Android TV Box 8 nhân cấu hình khủng nhất năm 2015 – Phần 2

Reviews Zidoo X6 PRO - Android TV Box 8 nhân cấu hình khủng nhất năm 2015 - Phần 2

Ở phần 2 này Hieuhien.vn sẽ giới thiệu tới các bạn khả năng xử lý các ứng dụng online cũng như đọc phim Bluray ISO, 3D ISO, H265… trên Zidoo X6 PRO.

Xem thêm: Phần 1: Thiết kế và các tính năng đặc biệt trên Zidoo X6 PRO

Được trang bị cấu hình cực khủng, với chip vi xử lý 8 nhân RK3368, chip đồ họa 8 nhân SGX6110, Wifi chuẩn AC 2 băng tần 2.4GHz và 5.0 GHz mới nhất hiện nay cho tốc độ kết nối Wifi cực tốt, đồng thời cổng kết nối mạng LAN cũng hỗ trợ tốc độ tối đa lên tới 1000 Mbps, Zidoo X6 PRO chạy các ứng dụng online cực kỳ mượt.

Xem truyền hình miễn phí đầy đủ các kênh phổ biến trên Zidoo X6 PRO

Với Zidoo X6 PRO, bạn có thể thoải mái xem các kênh truyền hình phổ biến hiện nay và tất cả đều miễn phí, bạn sẽ không cần phải trả phí thuê bao hàng tháng nữa.

Xem truyền hình miễn phí đầy đủ các kênh phổ biến trên Zidoo X6 PRO – P2

Bạn cũng có thể thoải mái xem các trận bóng đá được phát trên các kênh thể thao hiện nay như Bóng đá TV, Thể ThaoTV, SCTV 15, SCTV Thể Thao, VTC3 HD

Thoải mái xem các trận bóng đá trên Zidoo X6 PRO

Thoải mái xem các trận bóng đá trên Zidoo X6 PRO – P2

Đặc biệt Zidoo X6 PRO được Zidoo thiết kế riêng một bản KODI tối ưu tất cả mọi mặt, giúp tận dụng tốt hơn sức mạnh của phần cứng, có khả năng giải mã 3D, 4K tốt hơn so với các bản Kodi thông thường khác.

Phiên bản KODI của Zidoo X6 PRO chạy cực tốt các addon của KODI

Với sức mạnh của phần cứng lẫn phần mềm, Zidoo X6 PRO chạy tốt các file phim định dạng 3D ISO, Bluray ISO, 4K…cho hình ảnh nhìn rất sinh động.

Zidoo X6 PRO chạy tốt các file định dạng phim Bluray ISO

Trình Video Player mặc định của Zidoo X6 PRO có khả năng chạy tốt phim 3D ISO hoặc bạn cũng có thể dùng KODI trên Zidoo X6 PRO để mở định dạng file này. Khi đeo kính 3D vào xem những bộ phim 3D, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới như đang quay xung quanh bạn.

Khả năng chơi 3D ISO cực tốt trên Zidoo X6 PRO

Xem video 4K cực đẹp, cực đã mắt trên Zidoo X6 PRO

Chất lượng video 4K cực đẹp trên Zidoo X6 PRO

Hình ảnh 4K cực kỳ chân thực trên Zidoo X6 PRO

Hoặc bạn cũng có thể thưởng thức kho phim khổng lồ từ các website phim giống như xem trên máy tính vậy.

Với Zidoo X6 PRO, bạn có thể thoải mái xem phim từ các website giống như trên máy tính

Bên cạnh đó bạn cũng có thể hát Karaoke với Zidoo X6 PRO. Nếu nhà bạn đã có sẵn một dàn Amply karaoke, bạn sẽ không cần phải mua đầu Karaoke nữa, không cần phải mua đĩa Karaoke mà có thể hát trực tiếp trên Zidoo X6 PRO với kho bài hát vô tận, bài hát luôn được cập nhật nhanh nhất kể cả khi trên đĩa Karaoke mới nhất chưa có thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm và hát trên Zidoo X6 PRO thông qua các ứng dụng hát Karaoke hoặc từ Youtube

Hát Karaoke thoải mái thông qua các ứng dụng trên Zidoo X6 PRO

Một nhu cầu giải trí không thể thiếu nữa đó là khả năng chơi game trên Zidoo X6 PRO. Với bộ vi xử lý 8 nhân mạnh nhất hiện nay, Zidoo X6 PRO có khả năng chơi mượt tất cả các thể loại game, kể cả những game có đồ họa mạnh nhất hiện nay như Asphalt 8, Modern Combat 5, PSP

Đua xe Asphalt 8 cực đã trên Zidoo X6 PRO

Bắn súng đột kích mỏi tay với game Modern Combat 5 trên Zidoo X6 PRO

Còn rất nhiều ứng dụng và game hay mà bạn có thể tải thoải mái từ kho ứng dụng khổng lồ của Google Play Store.

Kho ứng dụng miễn phí khổng lồ từ cửa hàng Google Play

Với Zidoo X6 PRO, bạn có thể biến chiếc TV thường nhà mình thành một chiếc TV siêu thông minh và làm tất cả mọi thứ trên đó. Zidoo X6 PRO mang tới kho giải trí khổng lồ cho gia đình bạn. Sở hữu cấu hình mạnh nhất hiện nay với mức giá vô cùng hợp lý, đây là sản phẩm đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

Phần reviews chi tiết khả năng chơi game trên Zidoo X6 PRO sẽ được viết ở bài tiếp theo. Các bạn có thể xem Reviews Phần 1: Thiết kế và các tính năng đặc biệt trên Zidoo X6 PRO

Mời mọi người theo dõi trên website Hieuhien.vn hoặc Fanpage Facebook.com/hieuhien.vn. Xin cảm ơn!

Hỏi và đáp (0 bình luận)