Tin công nghệ

LG giới thiệu SmartThinQ Hub tại CES 2016

LG giới thiệu SmartThinQ Hub tại CES 2016

LG SmartThinQ Hub: một trạm trung tâm dùng cho các ngôi nhà thông minh, tích hợp loa Bluetooth.

LG vừa giới thiệu SmartThinQ Hub, một trạm trung tâm dùng cho các ngôi nhà thông minh. Trạm này có thể thu thập dữ liệu từ các thiết bị điện gia dụng thông minh trong nhà bạn cũng như từ các cảm biến SmartThinQ thông qua kết nối Wi-Fi, Zigbee và Bluetooth. Sau đó, dữ liệu sẽ được hiển thị dưới dạng thông báo lên màn hình LCD 3,5″ nằm trên Hub hoặc đọc thành tiếng thông qua loa ngoài. Nó còn có thể hiện nhắc nhở, sự kiện lịch và stream nhạc từ điện thoại / máy tính bảng sang.

Ngoài các sản phẩm LG ra thì bất kì thiết bị nào được sản xuất bởi các công ty nằm trong liên minh mở AllJoyn đều có thể giao tiếp được với SmartThinQ. LG SmartThinQ Hub chưa có giá và ngày bán chính thức, LG chỉ nói là hãng sẽ mang nó đến triển lãm CES 2016 diễn ra vào tuần sau mà thôi.

Nói thêm về SmartThinQ Hub, thiết bị này được thiết kế với dạng hình trụ tròn khá lạ mắt và hơi giống Amazon Echo. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn màu sắc: vàng champagne hoặc đen tùy theo nội thất tong nhà mình. Màn hình LCD màu của thiết bị có thể bẻ góc cho dễ đọc hơn, còn loa tích hợp thì có thể hoạt động như một cái loa Bluetooth bình thường.

lg gioi thieu smartthinq hub: mot tram trung tam dung cho cac ngoi nha thong minh, tich hop loa bluetooth

lg gioi thieu smartthinq hub tai ces 2016

Bên phải là các cảm biến thông minh SmartThinQ mà LG đã ra mắt trước đây​

Theo LG, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)