Tin công nghệ

Pebble Time Round ra mắt: mặt tròn, mỏng 7,5mm, pin 2 ngày

Pebble Time Round ra mắt: mặt tròn, mỏng 7,5mm, pin 2 ngày

Pebble Time Round ra mắt: mặt tròn, mỏng 7,5mm, pin 2 ngày, hai phiên bản, giá bán 250$

pebble ra mat smartwatch mat tron pebble time round

Pebble hôm nay đã chính thức cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mặt tròn đầu tiên của hãng, có tên gọi là Pebble Time Round. Có thể nói Pebble Time Round như một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của Pebble, nó cổ điển, tinh tế và không mang đầy tính công nghiệp như những dòng Pebble hiện nay. Pebble cho biết Pebble Time Round chỉ có độ mỏng 7,5mm – có thể là chiếc smartwatch mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tất cả phần cứng của Pebble Time Round, từ viền đồng hồ tới mặt sau đều được làm bằng kim loại. Pebbel Time Round có mặt đồng hồ kích thước 38,5mm, nặng 28g tuy nhiên phần hiển thị thông tin và giờ giấc chỉ chiếm phần nhỏ, phần mặt viền chạy xung quanh chiếm phần lớn hơn. Được biết, phần viền này sẽ có nhiệm vụ hiển thị khoảng phút – bản màu trắng là theo mốc 5 phút, còn màu đen là 3 giờ.

pebble ra mat smartwatch mat tron pebble time round 02

Chúng ta sẽ có hai phiên bản Pebble Time Round dành cho nam và nữ. Pebble cho biết cả hai bản vẫn giữ nguyên kích cỡ màn hình 38,5mm, điểm khác biệt chỉ đến từ kích thước dây đeo. Theo đó, bản dành cho nam sẽ đi với dây 20mm và nữ là 14mm. Ngoài ra, Pebble Time Round cho nam chỉ có hai màu đen và trắng, trong khi đó bản cho nữ có thêm màu vàng hồng khá sang trọng. Dây đeo cho Pebble Time Round có phiên bản thép lẫn da, cái này thì ta có thể thay thế rất dễ dàng.

Về tính năng, Pebble Time Round mặc dù mỏng và trông có vẻ yếu thế hơn nhưng nó vẫn giữ nguyên đầy đủ các tính năng của Pebble Time. Cụ thể, Pebble Time Round vẫn Timeline – phần mềm với giao diện hiển thị thông báo theo dòng thời gian, tuy nhiên Pebble dường như có tuỳ chỉnh Timeline trên Time Round một chút để phù hợp hơn.

pebble ra mat smartwatch mat tron pebble time round 03

Pebble Time Round vẫn dùng màn hình màu e-paper (hỗ trợ 64 màu), luôn sáng. Ngoài ra, Pebble Time Round có thêm microphone để cho phép bạn trả lời tin nhắn và các thông báo khác bằng giọng nói (hoặc ghi chú giọng nói cũng được). Trên Android, tính năng này chạy với hầu hết các app như SMS, Hangouts, Gmail, Facebook Messenger, WhatsApp…, còn với iOS thì hiện tại việc trả lời giọng nói bị giới hạn nhiều. Pebble cho biết Pebble Time Round chỉ có khả năng chống “nước bắn vào”, không phải chống nước hoàn toàn.

Có một điều khá đáng tiếc là Pebble Time Round chỉ có thời lượng pin 2 ngày, không phải cả tuần như các dòng Pebble trước. Tuy nhiên, để bù lại khiếm khuyết này, Pebble nói rằng Pebble Time Round chỉ cần sạc 15 phút là có thể hoạt động tốt trong nguyên 1 ngày.

Hiện tại, chúng ta đã có thể đặt hàng Pebble Time Round ngay trên trang của Pebble, qua hệ thống bán lẻ Amazon, Target hoặc Best Buy. Giá bán của Pebble Time Round sẽ là 250$, giao hàng vào ngày 8/11.

Video giới thiệu smartwatch mặt tròn Pebble Time Round

pebble ra mat smartwatch mat tron pebble time round 04

pebble ra mat smartwatch mat tron pebble time round 05

Theo Pebble​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)