Sản phẩm mới

Samsung giới thiệu 3 mẫu loa không dây mới

Samsung giới thiệu 3 mẫu loa không dây mới

Samsung giới thiệu 3 mẫu loa không dây với âm thanh 360 độ, thiết kế hình trụ tròn tại triển lãm công nghệ IFA 2015.

samsung gioi thieu 3 mau loa khong day moi

Sau khi ra mắt hai mẫu loa R6 và R7, Samsung tiếp tục bổ sung thêm 3 sản phẩm thuộc dòng loa không dây 360 độ gồm R1, R3 và R5.

Khác với kiểu thiết kế ô-van, dòng sản phẩm mới có kiểu dáng hình trụ cùng thiết kế màng loa ẩn bên dưới. Loa có thiết kế dạng đứng, hệ thống phím điều khiển nằm ở bên trên.

Một tính năng khá hay của các dòng loa mới là tùy chọn hệ thống tùy chỉnh vật lý mới giúp người dùng thuận tiện hơn hơn trong việc thao tác, tất nhiên vẫn có thể chạm để phát/dừng bài nhạc hay vuốt ngón tay để điều chỉnh âm lượng cho loa.

samsung gioi thieu 3 mau loa khong day moi 02

Ngoài ứng dụng điều khiển Multiroom cho điện thoại và máy tính bảng, Samsung vừa bổ sung ứng dụng cho chiếc đồng hồ Gear S và Gear S2 (sắp giới thiệu). Ứng dụng trên đồng hồ có thể xem được danh sách bài hát, tìm kiếm nhạc, lựa chọn các mẫu loa có sẵn trong hệ thống giải trí. Samsung cũng hợp tác với Qobuz để cung cấp thư việc nhạc chất lượng cao đến người dùng.

Samsung sẽ trưng bày các mẫu loa này tại triển lãm công nghệ IFA 2015 diễn ra từ ngày 4/9 đến 9/9/2015. Giá tham khảo cho dòng sản phẩm này từ 199 USD đến 399 USD.

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)