Tin công nghệ

Triển lãm hình ảnh và nghe nhìn VIPI & VIBA 2016 (Digital Emotion) bắt đầu từ 12-14/5

Triển lãm hình ảnh và nghe nhìn VIPI & VIBA 2016 (Digital Emotion) bắt đầu từ 12-14/5

Chuỗi triển lãm VIPI & VIBA 2016 với tên gọi mới là Digital Emotion sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, Q.7, từ ngày 12-14/5.

Gian hàng Hieuhien.vn tại triển lãm VIBA và VIPI Show 2015

Đây là sự kiện về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh được tổ chức thường niên với tên gọi trước đây là VIPI & VIBA Show.

Năm nay, ban tổ chức tuyên bố sẽ mang đến những thay đổi mới với tên gọi là Digital Emotion, trong đó khách tham quan không những được chứng kiến cũng như trải nghiệm trang thiết bị, những công nghệ hình ảnh mới nhất, mà còn là các thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao và điện thoại thông minh, thiết bị nghe nhìn.

trien lam hinh anh va nghe nhin vipi & viba 2016 (digital emotion) bat dau tu 12-14/5

Khu gian hàng còn có sự tham gia của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore và Malaysia.

Song song với triển lãm, sự kiện năm nay còn có cuộc thi tài khá thú vị như chụp ảnh với chủ để “Cà phê Việt Nam”, cuộc thi lái thiết bị bay không người lái  – Flycam và khu trải nghiệm thực tế ảo.

Đồng thời, trong khuôn khổ Digital Emotion 2016 cũng diễn ra các chương trình phổ biến kiến thức, gặp mặt trao đổi các chuyên gia đến từ Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV.

Chuỗi triển lãm Digital Emotion sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC (Phú Mỹ Hưng, Q.7) từ ngày 12-14/5.

Nguồn: PCWorldVN

Hỏi và đáp (0 bình luận)