Đánh giá sản phẩm

ATV1900AC reviews – Video đánh giá Mygica ATV1900AC

ATV1900AC reviews - Video đánh giá Mygica ATV1900AC

Được ra mắt thị trường vào tháng 8 năm 2015, MyGica ATV1900AC là Android TV Box đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Những cảm nhận ban đầu về dòng sản phẩm mới này của nhà sản xuất MyGicaATV1900AC chạy rất mượt, bắt sóng wifi rất tốt nhờ thiết kế 2 ăng-ten, tốc độ xử lý các ứng dụng nhanh hơn và tối ưu hơn rất nhiều so với các dòng Android TV Box trước đây.

mygica atv1900ac reviews - video danh gia mygica atv1900 ac

Thiết kế gọn, nhẹ và có nhiều cải tiến như 2 ăng-ten ngoài tăng khả năng thu sóng wifi cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Đế của Mygica ATV1900AC được thiết kế thông minh với nhiều lỗ nhỏ giúp khả năng tản nhiệt rất tốt. Vỏ được làm bằng nhựa cứng, màu đen bóng nhìn rất đẹp và sang trọng. Phụ kiện đi kèm theo bao gồm dây cáp HDMI, nguồn, remote và sách hướng dẫn.

Tiếp theo là video test Youtube trên Mygica ATV1900, tại sao Hieuhien.vn lại muốn test Youtube trên dòng sản phẩm mới này trong khi tất cả các Android TV Box khác đều có Youtube? Bởi vì nó có 1 điều đặc biệt là Youtube trên Mygica ATV1900 có khả năng hiển thị tới độ phân giải Full HD 1080p trong khi ở các dòng Android Box khác chỉ hiển thị tối đa ở mức HD 720p.

Ở phần tiếp theo, Hieuhien.vn sẽ test khả năng xem phim HD và TV online trong KODI – ứng dụng giải trí không thể thiếu trên TV Box Android hiện nay. Kết quả là phim load rất nhanh, thậm chí cả khi tua qua một đoạn thì vẫn tải rất tốt, ít bị buffer. Xem truyền hình trực tuyến bên trong HieuhienTV cũng rất mượt. Các bạn có thể sử dụng phiên bản KODI Hieuhien.vn 15.0 mới nhất được tổng hợp bởi Hieuhien.vn với đầy đủ các add-ons có sẵn.

Tiếp theo Hieuhien.vn kiểm tra khả năng xem phim từ ổ cứng của Mygica ATV1900AC, kết quả là ATV1900AC chạy tốt các định dạng 4K, Bluray ISO, MKV

Phần cuối sẽ là test khả năng chơi game của Mygica ATV1900AC, đây là một phần không thể thiếu một thiết bị Android TV Box hiện nay. Ở phần này, Hieuhien.vn test với game đua xe Asphalt 8, đây là game có đồ họa rất cao, yêu cầu cấu hình phải mạnh thì mới có thể chạy tốt và kết quả là Mygica ATV1900AC chạy rất mượt đối với game này.

Sau khi test các chức năng chính trên Mygica ATV1900AC, chúng ta có thể thấy đây là một dòng Android TV Box rất mạnh về cấu hình cũng như tốc độ xử lý. Được tối ưu rất nhiều về cả phần cứng lẫn phần mềm (sử dụng hệ điều hành Android mới nhất Lollipop 5.0), xứng đáng là sản phẩm đáng mua nhất trong tầm giá dưới 3 triệu đồng. Nếu các bạn muốn trải nghiệm thực tế thì có thể ghé qua các cửa hàng của Hieuhien.vn tại TP.HCM để được trực tiếp sử dụng thử dòng sản phẩm này nhé.

Sản phẩm Android TV Box MyGica ATV1900AC hiện đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống Hieuhien.vn với chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng gọi hotline 0866.761.0130918.778.013 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỏi và đáp (0 bình luận)