Tin công nghệ

Xiaomi Mi Band 2 sẽ có màn hình cảm ứng

Xiaomi Mi Band 2 sẽ có màn hình cảm ứng

Một thông tin rò rỉ mới đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiết lộ vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng.

xiaomi mi band 2 leaked with touch screen display

Tuần trước, Xiaomi cho biết họ đã bán ra thị trường được khoảng 6 triệu vòng đeo tay thông minh Mi Band. Sức hút của thiết bị này được cho là đến từ giá bán khá rẻ của nó, chỉ 12 USD (hơn 260 ngàn đồng). Tuy nhiên, điểm hạn chế của Xiaomi Mi Band là nó không được trang bị màn hình hiển thị mà các thông tin về dữ liệu tập luyện, theo dõi giấc ngủ phải được kiểm tra thông qua smartphone.

Điều này có thể sắp được thay đổi với thế hệ thứ 2. Theo các thông tin rò rỉ trên trang mạng Weibo của Trung Quốc, Xiaomi Mi Band 2 sẽ có màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, việc bổ sung tính năng này có thể dẫn đến việc giá cả của sản phẩm sẽ cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, các tin đồn gần đây cũng cho rằng Xiaomi Mi Band 2 sẽ được trang bị chip NFC để kết nối với nhau trong phạm vị gần.

Xiaomi hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận tính chính xác của những thông tin trên.

Cập Nhật: Chúng ta đã bị đánh lừa bởi Weibo. Đây là tin tức giả mạo. Những hình ảnh trên là từ Zeaplus, nhưng Zeaplus Band trông thật sự là một sản phẩm tốt, tốt hơn so với Xiaomi Mi Band, giá chỉ $14,99, có thể xem thêm chi tiết tại: Zeaplus Band.

Theo VnReview & Gizmochina

Hỏi và đáp (0 bình luận)