Tin công nghệ

Xu hướng sử dụng kính thực tế ảo 2016

Xu hướng sử dụng kính thực tế ảo 2016

Hiện nay kính thực tế ảo đã có nhiều chủng loại và đa dạng hơn rất nhiều kể từ khi công nghệ này ra mắt và không ngừng phát triển vượt bật

kinh thuc te ao
kính thực tế ảo

Các nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều mẫu kính thực tế ảo khác nhau với đầy đủ loại và giá thành khác nhau. Nổi bật như : kính thực tế ảo Gear vr của samsung, kính thực tế ảo storm, kính thực tế ảo ritech,kính thực tế ảo vr box,…

kinh thuc te ao vr
kính thực tế ảo samsung

Cùng đánh giá một số tính năng nổi bật trên kính thực tế ảo Gear ve của samsung

Đắm chìm trong không gian thực tế ảo

Kiến tạo một thế giới thực đến ngỡ ngàng, Gear VR cho bạn đắm chìm vào một không gian ảo ấn tượng. Khung hình lớn, độ phân giải cao, góc nhìn rộng 96 độ, cùng cảm biến định vị đầu siêu nhạy cho trải nghiệm 3D sống động và mượt mà tuyệt hảo.

kính thực tế ảo gear vr samsung
không gian ảo ấn tượng

Khả năng tích hợp cao

Gear VR kết hợp mượt mà với các dòng điện thoại Galaxy. Tất cả những gì bạn cần là kết nối với điện thoại và sẵn sàng chinh phục cả thế giới với âm thanh và hình ảnh sống động hơn bao giờ hết.

Thiết kế tiện ích và thoải mái khi sử dụng

Thiết kế ôm nhẹ vòng đầu, cùng màn chạm và nút lệnh trực quan giúp bạn điều khiển dễ dàng. Hơn nữa, với các chế độ thông minh tích hợp vào điện thoại, bạn có thể trả lời tin nhắn và cuộc gọi trong khi vẫn thả hồn vào không gian siêu thực đầy hấp dẫn.


thiết kế hiện đại, tiện dụng

Kho nội dung và ứng dung phong phú, đa dạng

Oculus Store với nhiều nội dung và ứng dụng phong phú cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh, mang đến cảm xúc khó quên trong không gian thực tế ảo sống động đến không ngờ.

Ngoài ra còn một số mẫu kính thực tế ảo khác cũng tuyệt vời không kém chúng ta củng điểm qua 1 số sản phẩm.

Kính thực tế ảo vr box


kính thực tế ảo vr box

Kính thực tế ảo storm


kính thực tế ảo storm

Kính thực tế ảo ritech


kính thực tế ảo ritech

Hỏi và đáp (0 bình luận)