Tin công nghệ

Cách tăng thời lượng pin Apple Watch thêm 30 giờ

Cách tăng thời lượng pin Apple Watch thêm 30 giờ

Reserve Strap, hãng sản xuất dây đeo cho Apple Watch vừa tiết lộ khả năng cung cấp thời lượng pin thêm tới 30 giờ cho người dùng chiếc đồng hồ này.

day deo tang thoi luong pin apple watch them 30 gio

Theo Reserve Strap, nếu như người dùng thay thế dây đeo thông thường của Apple Watch bằng dây đeo của hãng, họ sẽ có thêm 30 giờ hoạt động cùng với thiết bị.

Dây đeo Reserve Strap sẽ bắt đầu phát hành vào đầu tháng 11 tới. Phụ kiện này có giá 250 USD (5,4 triệu đồng). Dây đeo này cũng sẽ có khả năng chống nước với các tùy chọn màu đen, xám và trắng. Sản phẩm bao gồm hai kích thước cơ bản là 38mm và 42mm.

Reserve Strap là mẫu dây đeo đầu tiên có tích hợp pin được làm riêng cho đồng hồ thông minh Apple Watch. Sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng thường phải làm việc với Apple Watch, những người chỉ có đủ thời gian chờ sạc pin mỗi ngày một lần.

Sản phẩm của Reserve Strap tuân thủ khá đầy đủ các quy định thiết kế dây đeo của Apple. Đồng thời sản phẩm cũng không hề vi phạm chế độ bảo hành của AppleCare. Theo nhà sản xuất, Reserve Strap sẽ tận dụng các cổng giao tiếp bí mật (chuyên thực hiện các tác vụ chuẩn đoán) trên Apple Watch để có thể sạc cả đồng hồ và dây đeo.

Tuy nhiên, để có thể sạc đồng thời như vậy thì người dùng cần phải sử dụng cổng kết nối microUSB trên dây đeo, không thể dùng sạc từ tính của Apple Watch.

Apple đã làm khá nhiều người dùng ngạc nhiên khi đưa ra chính sách hỗ trợ mở cho các nhà sản xuất dây đeo bên thứ ba. Nhưng trong quan hệ hợp tác với các hãng như Reserve Strap, Apple hiện vẫn chưa cho thấy một sự quan tâm đúng mực như hãng đã hứa hẹn.

Theo VnReview & Techcrunch

Hỏi và đáp (0 bình luận)