Game & Ứng dụng

Giới thiệu myK+ NOW – gói kênh truyền hình trực tuyến của K+

Giới thiệu myK+ NOW - gói kênh truyền hình trực tuyến của K+

myK+ NOW: gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới của K+, cho phép xem K+ trên các thiết bị di động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem truyền hình trên di động đang tăng cao hiện nay và giúp khán giả có thêm lựa chọn để thưởng thức các nội dung bản quyền chất lượng cao của K+ (giải Ngoại hạng Anh, La Liga, phim Việt sớm nhất sau chiếu rạp…) một cách tiện lợi và tiết kiệm, Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh Việt Nam (VSTV) quyết định triển khai Gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới myK+ NOW kể từ ngày 22/9/2016.

myK+ NOW là gì?

myK+ NOW là gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới của Truyền hình số vệ tinh K+. myK+ NOW cho phép xem các kênh truyền hình trên các thiết bị di động, bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android, thông qua kết nối mạng internet mà không phải lắp đặt chảo thu hay đầu giải mã.

Lưu ý:

– Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW dùng chính ứng dụng myK+. Không hỗ trợ truyền phát sang các màn hình khác cũng như các thiết bị đã jailbreak hoặc root nhằm bảo vệ bản quyền nội dung phát sóng.

– Các thuê bao lắp chảo đầu vẫn có myK+ miễn phí và sẽ xem 4 kênh K+ HD cùng thêm 15 kênh nữa từ ngày 22/9

– Không xem được myK+ từ nước ngoài do bản quyền các chương trình chỉ dành cho Vietnam.

myK+ NOW nhắm tới đối tượng khách hàng yêu thích các nội dung giải trí đặc sắc chỉ có trên 4 kênh K+ nhưng không có điều kiện lắp đặt chảo thu vệ tinh do hạn chế hướng nhà và quy định của khu nhà ở hoặc khách hàng muốn xem các nội dung mà mình yêu thích trên các thiết bị di động vì tính tiện dụng mọi lúc, mọi nơi với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý nhất.

gioi thieu myk+ now - goi kenh truyen hinh truc tuyen cua k+: danh sach cac kenh tivi

Được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng myK+ (đã ra mắt vào tháng 3/2016 và hiện cung cấp miễn phí cho thuê bao truyền hình số vệ tinh K+), người dùng đăng ký myK+ NOW sẽ sử dụng ứng dụng myK+ tải về từ App Store (dành cho thiết bị iOS) và Play Store (dành cho thiết bị Android), tạo và xác nhận tài khoản trên website www.kplus.vn theo hướng dẫn rồi nộp phí thuê bao 125.000đ/tháng là có thể xem ngay (khách hàng sử dụng máy tính xách tay đăng nhập trên website).

Hình thức gia hạn gói kênh truyền hình trực tuyến myK+NOW tương tự gói kênh truyền hình vệ tinh Premium+. Riêng đối với hình thức gia hạn bằng thẻ cào, thuê bao cần sử dụng loại thẻ cào có thiết kế riêng cho gói myK+ NOW.

Nhân dịp ra mắt gói kênh mới, VSTV khuyến mãi 1 tuần xem thử MIỄN PHÍ cho 50.000 khách hàng đầu tiên đăng ký trong khoảng thời gian từ ngày 22/9 đến hết ngày 29/9/2016.

gioi thieu myk+ now - goi kenh truyen hinh truc tuyen cua k+: 1 tuan mien phi

Theo Truyền hình K+

Bình luận bài viết (2 bình luận)

  1. Trần đoàn hùng viết:

    Muốn mua thẻ Mỵ+

    • Hạnh Ngô viết:

      Chào anh, anh liên hệ tổng đài của Myk+ giúp em nha, bên em không làm về dịch vụ của Myk+ anh ạ.