Sản phẩm mới

Google giới thiệu Chromecast Ultra hỗ trợ 4K và HDR

Google giới thiệu Chromecast Ultra hỗ trợ 4K và HDR

Google chính thức giới thiệu Chromecast Ultra hỗ trợ 4K và HDR, có cổng Ethernet trên adapter nguồn.

Tại sự kiện Google Pixel, công ty Google đã ra mắt loạt thiết bị mới của họ bao gồm bộ đôi điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL, và một chiếc Chromecast thế hệ mới có tên gọi Ultra. Với chiếc Chromecast này, công ty Google đã chính thức nâng đẳng cấp thiết bị truyền phát giá rẻ của họ lên một tầm vóc mới, nhanh hơn và hữu dụng hơn khi đã hỗ trợ truyền phát 4K cùng HDR.

Theo công ty Google cho biết, thiết bị Chromecast Ultra này có tốc độ xử lý nhanh hơn người tiền nhiệm 1,8 lần, có hỗ trợ luôn kết nối Ethernet trong trường hợp mạng WiFi của người sử dụng gặp tình trạng chập chờn, không tốt lắm. Bên cạnh hỗ trợ giải mã phát video 4K của chiếc Chromecast thì dịch vụ Google Play Movies cũng sẽ cung cấp các nội dung 4K để cho tương xứng, và thiết bị này đồng thời hỗ trợ HDR với chuẩn Dolby Vision nhằm mang đến trải nghiệm hình ảnh có độ tương phản động cao hơn cho người dùng thưởng thức.

google chromecast ultra ho tro 4k va hdr

Về thiết kế thì chiếc Chromecast Ultra này vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ như các người anh em đời đầu, tuy nhiên với những tính năng thú vị mới được bổ sung thì giá bán của nó là 69 USD, cao hơn so với mức giá 35 USD dành cho các thiết bị Chromecast hiện có trên thị trường. Mặc dù vậy, giá bán của Chromecast Ultra lại rẻ hơn 10 USD so với đối thủ 4K đến từ Roku.

Dự kiến thiết bị truyền trực tuyến 4K Chromecast Ultra sẽ được bán ra chính thức từ tháng 11 tới và hứa hẹn có màn so găng hấp dẫn với các đối thủ cùng chức năng đến từ Roku, 4K Fire TV của Amazon và thậm chí là một mẫu Apple TV trong tương lai.

Video giới thiệu HDMI không dây Chromecast Ultra

Nguồn Engadget​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)