Tin khuyến mãi

Khuyến mãi đặc biệt thứ 6 ngày 13 may mắn khi mua Android TV Box

Khuyến mãi đặc biệt thứ 6 ngày 13 may mắn khi mua Android TV Box

Khuyến mãi đặc biệt khi mua Android TV Box

Theo quan niệm của người phương Tây thì thứ 6 là ngày xấu nhất trong tuần và ngày 13 là ngày xấu nhất trong tháng, vì vậy nên khi hai điều đó kết hợp với nhau, thứ 6 ngày 13 đã tạo nên một nỗi sợ hãi lớn. Bằng toán học, người ta đã chứng minh được rằng một năm bất kì có ít nhất một thứ 6 ngày 13 và nhiều nhất là ba ngày. Một năm có ba thứ 6 ngày 13 khi và chỉ khi ngày đầu năm là thứ 5 (đối với năm không nhuận) hoặc Chủ nhật (đối với năm nhuận). Ước chừng có khoảng 800-900 nghìn tỉ USD trên thế giới bị thất thoát vào ngày này vì lí do mọi người làm việc uể oải và số khác hạn chế đi ra bên ngoài.

Thứ 6 ngày 13 được nhiều người cho là ngày gặp nhiều xui xẻo

Tuy nhiên theo khoa học lý giải thì những sự xui xẻo mà mọi người có thể gặp phải vào ngày này hoàn toàn không có liên quan tới cái gọi là “thứ 6 ngày 13” cả. Tất cả chỉ là do mọi người thường có ác cảm về ngày này, nên khi gặp bất kỳ xui xẻo gì trong ngày này, họ thường đổ lỗi “vì hôm nay là thứ 6 ngày 13” mà không quan tâm nhiều đến nguyên nhân thực sự. Nhưng trên thực tế thì vào các ngày bình thường khác thì chúng ta cũng vẫn gặp phải các xui xẻo từ nhỏ đến lớn, và khi đó chúng ta đều làm rõ nguyên nhân tại sao mà không đổ lỗi cho ngày hôm đó.

Một nhà khoa học khuyên rằng: “Mọi người nên nhận ra rằng họ hoàn toàn có thể tạo ra chính vận may hay vận rủi cho mình. Họ nên nghĩ đến những điều may mắn như những sự kiện vui vẻ trong cuộc sống, nhớ lại những điều tốt đẹp đã xảy ra và chuẩn bị sẵn sàng để kiểm soát tương lai”.

Thứ 6 ngày 13 may mắn tại Hieuhien.vn

Tương lai là do bản thân mình nắm giữ trong tay, vì vậy Hieuhien.vn quyết định sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi hàng năm vào dịp thứ 6 ngày 13 để biến nó thành một ngày may mắn cho khách hàng khi mua sắm trong dịp này. Chương trình khuyến mãi “thứ 6 ngày 13” đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 năm 2015.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt vào “thứ 6 ngày 13”

Trong chương trình khuyến mãi lần này, quý khách hàng sẽ được giảm giá khi mua Android TV Box:

– Enybox M8S chỉ còn 1.690.000đ (giá cũ 1.990.000), tặng kèm chuột không dây Forter trị giá 150.000đ, tặng thêm tài khoản VIP xem phim, cài đặt sẵn các chương trình xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, giải trí khác, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Zidoo X6 PRO – Android TV Box 8 nhân cấu hình mạnh nhất năm 2015 – tặng kèm chuột bay bàn phím KM800 (trị giá 490.000đ) với giá chỉ 2.890.000đ, tặng thêm tài khoản VIP xem phim, cài đặt sẵn các chương trình xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, giải trí khác, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Chương trình chỉ áp dụng trong 01 ngày duy nhất dành cho tất cả mọi khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống Showroom của Hieuhien.vn hoặc đặt hàng online qua website: https://www.hieuhien.vn. Hãy nhanh chân đến với Hieuhien.vn để mua sắm trong ngày đặc biệt này nhé, sẽ còn rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

Thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên tại website hoặc tại Fanpage: facebook.com/hieuhien.vn. Chúc các bạn có một “thứ 6 ngày 13” với nhiều may mắn!

Hỏi và đáp (0 bình luận)