Game & Ứng dụng

Sau 6 tháng ra mắt, Clip TV đạt hơn 400.000 thuê bao

Sau 6 tháng ra mắt, Clip TV đạt hơn 400.000 thuê bao

Tính đến tháng 7/2017, Clip TV đã có hơn 400.000 thuê bao sử dụng dịch vụ ở tất cả nền tảng như Clip TV Box, ứng đụng điện thoại, Android TV Box, Smart Tivi và web.

Theo ông Pham Thanh Giản, Giám đốc điều hành Clip TV, con số hơn 400.000 thuê bao sử dụng dịch vụ sau 6 tháng dù không phải là một con số quá lớn với một thị trường sử dụng internet đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, con số này mang một ý nghĩa rất to lớn về tín hiệu vui khi người dùng Việt bắt đầu thay đổi cách họ tiếp nhận và trải nghiệm truyền hình…

Ông Giản còn cho biết, thời gian tới mục tiêu lớn nhất của Clip TV chính là phục vụ tốt nhất người xem phim và truyền hình. Đơn vị sẽ liên tục đầu tư mới các nền tảng công nghệ và cập nhật nội dung liên tục để sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cho người dùng.

Là một trong những dịch vụ truyền hình Internet được cấp giấy phép truyền hình OTT, Clip TV mang đến hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước quen thuộc như: VTV, HTV, VTC, Today TV, Let’s Viet, kênh địa phương THVL, THHN,… cùng 20 kênh truyền hình chất lượng HD.

Sau 6 tháng ra mắt, Clip TV đã đạt tốc độ phát triển đáng kể với hơn 400,000 thuê bao sử dụng dịch vụ ở tất cả nền tảng như Clip TV Box, ứng đụng điện thoại, Android TV Box, Smart Tivi và web.

Bên cạnh nội dung truyền hình phong phú, kho phim của Clip TV cũng không ngừng mở rộng về số lượng chất lẫn lượng. Kho phim của Clip TV được cập nhật hằng ngày với những bộ phim mới, được sắp xếp hợp lý, dễ dàng tìm kiếm, theo dõi. Điều này giúp người dùng nhanh chóng trải nghiệm phim hoặc các chương trình mình quan tâm.

Không chỉ vậy, dịch vụ còn cung cấp đến người dùng nhiều nội dung hấp dẫn theo sở thích riêng như: Hài kịch, thể thao, âm nhạc, cải lương,… nên đáp ứng được đại đa số nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng Việt.

Có thể nói, mặc dù còn là gương mặt mới trong truyền hình OTT nhưng những gì mà Clip TV đạt được đang dần chứng minh được thị trường truyền hình internet tại Việt Nam thật sự bùng nổ mạnh mẽ trong những năm tới.

Hỏi và đáp (2 bình luận)

  1. Hậu viết:

    Cho tôi hỏi cước thuê bao clip tv 1 tháng là bao nhiêu?

    • Hiếu Hiền viết:

      Giá thuê bao thay đổi theo từng tháng, mình có thể vào bên trong phần tài khoản để xem ạ