Đánh giá sản phẩm

Trên tay đồng hồ thông minh InWatch B đa năng

Trên tay đồng hồ thông minh InWatch B đa năng

Đồng hồ thông minh InWatch B có thiết kế đẹp, mô phỏng thiết kế của Apple Watch, có khả năng lắp SIM để nghe, gọi, lướt web hoặc theo dõi sức khoẻ.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re

InWatch B là dòng smartwatch thế hệ mới, sẽ được bán tại hệ thống Hieuhien.vn từ ngày 16/9 với giá 1,19 triệu đồng. Trước sản phẩm này, hãng đồng hồ InWatch từng tung model InWatch C và được đón nhận tốt. So với InWatch C, InWatch B sở hữu thiết kế đẹp mắt hơn, ngay từ vỏ hộp.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 02

Cách thiết kế vỏ hộp của InWatch B mô phỏng từ các mẫu đồng hồ thời trang. Khi mở hộp, không nhiều người nghĩ đây là sản phẩm có mức giá xấp xỉ 1 triệu đồng.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 03

Giống với mẫu InWatch C tiền nhiệm, InWatch B có đầy đủ các tính năng cần thiết cho một chiếc đồng hồ thông minh như theo dõi sức khoẻ, kết nối với smartphone qua Bluetooth để nhận thông báo, dùng làm view finder để chụp ảnh. Trên InWatch B, hãng đã thiết kế lại giao diện trông hiện đại hơn.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 04

Thiết bị này dùng khung thép khá dày và chắc, các cạnh vát kim cương. Trong khi đó, dây đeo được làm bằng nhựa, không thể tháo rời như một số mẫu smartwatch dùng dây tiêu chuẩn hiện nay.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 05

InWatch B kết nối cực nhanh với smartphone. Khi máy ra khỏi tầm kết nối, thiết bị sẽ báo động với âm lượng lớn. Điều này giúp người dùng tránh việc để quên smartphone hoặc bị mất cắp.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 06

Tuy nhiên, điểm ấn tượng của sản phẩm này nằm ở chỗ, người dùng có thể lắp SIM để nghe gọi, nhắn tin hoặc dùng kết nối 2G để lướt web. Nói cách khác, nó như một chiếc smartphone thu nhỏ với gần như đầy đủ tính năng cần thiết. Model này cũng có thể chụp ảnh nhờ camera ở cạnh trên.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 07

Phần dây đeo hơi lớn và khó lắp vào tay người dùng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm. Có thể bản thương mại của máy sẽ khắc phục nhược điểm này.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 08

Phần nắp che cổng microUSB để sạc máy, loa ngoài và mic dùng cho việc gọi điện. Các cạnh bên của Inwatch B sở hữu các đường diamond cut khá đẹp mắt.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 09

Vòng xoay ở cạnh phải. Tuy nhiên, vòng xoay này không có nhiều tác dụng, ngoài việc nhấn vào để khoá, mở màn hình.

tren tay dong ho thong minh smartwach inwatch b gia re 10

Tháo phần nắp bên dưới, người dùng sẽ thấy pin và khe cắm SIM của máy. Có thể thấy, sản phẩm này lấy cảm hứng nhiều từ Apple Watch nhưng độ hoàn thiện không cao bằng. Tuy nhiên, máy tỏ ra đa năng hơn hẳn.

Xem thêm chi tiết về Smartwach InWatch B: https://www.hieuhien.vn/dong-ho-thong-minh-inwatch-b

Theo Zing

Hỏi và đáp (0 bình luận)