Sản phẩm mới

Walk Wings – bộ bánh xe gắn vào giày, đi hay trượt đều được

Walk Wings - bộ bánh xe gắn vào giày, đi hay trượt đều được

Công ty Cardiff Skate đã vừa giới thiệu một bộ bánh xe đặc biệt gắn vào dày có tên Walk Wing. Thiết bị này giúp người dùng trượt đi nhanh hơn, khá giống với một đôi giày patin nhưng hiện đại hơn nhờ các bánh xe được làm bằng cao su và có thể xếp gọn lại khi muốn bước đi bình thường.

walk wings bo banh xe gan vao giay di hay truot deu duoc

Mỗi bộ Walk Wing có thể lắp vừa với đôi giày bạn đang mang nhờ các đai sau gót, phần chụp đầu bàn chân và đai giữ quanh mắt cá nhân. Trên Walk Wing có một cần gạt nằm dưới gót chân, bạn gạt nút này sang phải là 4 bánh xe bằng vật liệu polyurethane sẽ tự động nhả xuống, cho phép bạn trượt đi dễ dàng. Để giảm tốc hay dừng hẳn, bạn nhấn gót chân xuống một tấm đệm giống chân phanh ngay phía dưới cần gạt.

walk wings bo banh xe gan vao giay

Khi gặp chướng ngại vật chẳng hạn như cầu thang hay các bề mặt gồ ghề, bạn trả cần gạt về vị trí ban đầu để thu lại các bánh xe. Và nếu chỉ muốn đi bộ bình thường, bạn có thể tháo Walk Wing ra và cất vào ba lô tặng kèm.

Walk Wing là một dự án hiện đang được gây quỹ trên Indiegogo. Nếu thích bạn có thể ủng hộ $90 ngay từ giờ để sở hữu sớm Walk Wing và tiết kiệm $110 bởi nếu được sản xuất thương mại, giá bán lẻ của nó lên đến $200.

Video giới thiệu Walk Wing

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)