Tin công nghệ

Samsung Galaxy O sẽ tập trung vào thực tế ảo?

Samsung Galaxy O sẽ tập trung vào thực tế ảo?

Mới đây đã xuất hiên tin đồn Samsung đang phát triển một dòng smartphone mới có tên gọi là Samsung Galaxy O.

samsung galaxy o se tap trung vao thuc te ao, hop tac thiet ke voi oculus rift

Nhà phân tích Gene Munster đến từ Piper Jaffray cho rằng, dòng điện thoại này có thể là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung và Oculus Rift. Vì vậy, ông cho rằng khả năng Samsung Galaxy O sẽ tập trung vào tính năng thực tế ảo.

Oculus dự định sẽ tổ chức sự kiện Connect2 tại Hollywood từ ngày 23 đến 25/9 tới đây. Munster tin rằng Galaxy O có thể được công bố trong khoảng thời gian này. Nhà phân tích này nói thêm, trong trường hợp chiếc điện thoại thực tế ảo chưa được giới thiệu thì khả năng Samsung và Oculus Rift sẽ giới thiệu một thiết bị VR cầm tay độc lập.

Munster cũng nói về lợi thế của một thiết bị cầm tay VR độc lập. Một thiết bị như vậy có thể được trang bị một GPU duy nhất nên có khả năng cung cấp đồ họa tốt hơn so với những gì một chiếc smartphone có thể mang lại. Ngoài ra, một thiết bị VR rất có thể sẽ được trang bị một màn hình hiển thị độ phân giải cao hơn. Nếu Samsung và Oculus trình làng một thiết bị VR cầm tay mới, các đơn đặt hàng có thể sẽ được chấp nhận cho kỳ nghỉ lễ của năm nay.

“Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa Samsung và Oculus có thể sẽ dẫn tới sự ra mắt loạt smartphone mới tập trung tính năng thực tế ảo. Đó có thể là Galaxy O series hoặc là một thiết bị VR cầm tay độc lập. Lợi thế của thiết bị VR là màn hình tùy chỉnh với độ phân giải cao, cho phép tùy biến GPU và quang học”, Munster nói.

Theo VnReview

Hỏi và đáp (0 bình luận)