Tin công nghệ

Xiaomi ra mắt xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot mini

Xiaomi ra mắt xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot mini

Xiaomi bất ngờ trình làng chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng có tên gọi Ninebot mini. Theo đó, Ninebot mini là thành viên mới nhất trong hệ sinh thái Mi, đồng thời là kết quả của thương vụ Xiaomi thâu tóm công ty Segway vào tháng 4 vừa qua.

xiaomi ra mat xe dien tu can bang thong minh ninebot mini

Điểm nhấn của xe điện tự cân bằng Xiaomi Ninebot Mini là kiểu dáng thân thiện, tinh tế, kích thước nhỏ gọn có thể bỏ lọt cốp xe một chiếc ô tô, có khả năng hoạt động giống như các ván trượt tự cân bằng 2 bánh gần đây. Người dùng sẽ sử dụng chân của mình để điều hướng thiết bị.

xiaomi ra mat xe dien tu can bang thong minh ninebot mini 02

Vận tốc tối đa của Ninebot Mini là 16 km/h, khả năng leo dốc tối đa là 15 độ. Với mỗi lần sạc đầy, Ninebot Mini có thể di chuyển quãng đường là 22 km. Trọng lượng của Ninebot mini là 12,8 kg, điều này cho người dùng dễ dàng mang vác, hoặc cầm nắm, di chuyển thiết bị bằng tay. Trong khi đó, chiều rộng của Ninebot Mini tương đương với chiều rộng vai nam giới thông thường.

xiaomi ra mat xe dien tu can bang thong minh ninebot mini 03

Thiết kế của xe điện tự cân bằng thông minh Xiaomi Ninebot Mini cũng khá đơn giản bao gồm: kết cấu hợp kim magiê cao cấp bên trong, phần ván trượt để chân bọc cao su, đi kèm 2 bánh xe di chuyển, 2 cụm đèn LED phát sáng, và giá đỡ chân chống mỏi giúp xe cân bằng tốt hơn mà không cần tay cầm. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng smartphone để kết nối với Ninebot Mini giúp xem tốc độ của xe, cập nhật phần mềm, xem tình hình giao thông…

xiaomi ra mat xe dien 2 banh tu can bang ninebot mini

Theo Trí Thức Trẻ

Hỏi và đáp (0 bình luận)