Tin công nghệ

Apple tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9

Apple tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9

Hãng công nghệ Mỹ, Apple đã chính thức gửi giấy mời đến giới truyền thông về sự kiện thường niên ra mắt sản phẩm mới. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 9/9 tới tại sân vân động Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco, Mỹ.

apple to chuc su kien ra mat san pham moi vao ngay 9/9

Sân vận động Bill Graham Civic Auditorium có sức chứa lên tới 7000 chỗ ngồi và sẽ là nơi tổ chức một sự kiện ra mắt vô cùng hoành tránh của Apple vào 9/9 tới. Địa điểm diễn ra sự kiện sẽ có không gian lớn hơn rất nhiều Flint Center ở Cupertino, nơi ra mắt iPhone 6 và 6 Plus vào năm ngoái với hơn 2.400 chỗ ngồi.

Trước sự kiện này, thông tin rò rỉ về bộ đôi iPhone thế hệ mới được đồn thổi là iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã xuất hiện khá nhiều trên Internet. Tuy nhiên cho đến nay mọi thông tin xác thực nhất vẫn chưa được một nguồn tin nào xác nhận chắc chắn.

iPhone thế hệ mới (iPhone 6s và iPhone 6s Plus) dự kiến sẽ sở hữu khung nhôm Series 7000, loại khung nhôm được lắp đặt trên máy bay để ngăn chặn tác động vật lý và sự hoen ố.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus hứa hẹn cũng sẽ được trang bị tính năng công nghệ Force Touch giống như trên Apple Watch. Apple được cho sẽ tăng gấp đôi dung lượng RAM trên bộ đôi iPhone thế hệ mới lên mức 2GB RAM, camera phía sau được nâng cấp lên 12MP cùng pin dung lượng lớn hơn.

Bên cạnh việc tung ra iPhone thế hệ mới, chúng ta còn mong chờ Apple sẽ đưa ra bản cập nhật iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2 hoàn thiện. Ngoài ra, có thế sẽ có thêm sự xuất hiện của iPad Pro chẳng hạn, hoặc Apple TV thế hệ mới.

Được biết, Apple sẽ cung cấp video trực tiếp về sự kiện ngày 9/9 cho người dùng iOS/OS X qua Safari hoặc QuickTime. Đặc biệt trong lần này, những ai dùng máy chạy Windows 10 cũng có thể xem trực tiếp qua trình duyệt Microsoft Edge (lý do là Microsoft Edge đã hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming mà Apple áp dụng). Trang web theo dõi buổi lễ của Apple.

Sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào 0h, rạng sáng ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam). Chúng ta hãy cùng chờ đón xem Apple sẽ đem lại điều bất ngờ thú vị gì tại sự kiện hoành tráng này.

Hỏi và đáp (0 bình luận)