Tin công nghệ

Apple Watch thế hệ kế tiếp sẽ chỉ nâng cấp cấu hình, ít thay đổi thiết kế?

Apple Watch thế hệ kế tiếp sẽ chỉ nâng cấp cấu hình, ít thay đổi thiết kế?

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây vừa tiết lộ về chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ kế tiếp sẽ chỉ nâng cấp cấu hình, ít thay đổi thiết kế.

apple watch the he ke tiep se chi nang cap cau hinh, it thay doi thiet ke

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của công ty nghiên cứu KGI Securities chuyên tìm hiểu về Apple, tiết lộ rằng thế hệ Apple Watch kế tiếp sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Thay vào đó, hãng tập trung nâng cấp các linh kiện bên trong cho đồng hồ, tương tự như cách mà dòng iPhone “s” được giới thiệu.

Kuo không nói rõ những gì bên trong sẽ được nâng cấp, tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán rằng đồng hồ thông minh Apple Watch 2 sẽ tích hợp sẵn chip Wi-Fi nên nó sẽ làm được nhiều việc hơn nữa ngay cả khi không kết nối với điện thoại. Apple còn được cho là đang cân nhắc trang bị camera FaceTime cho Apple Watch 2. Thời lượng pin cũng là một trong những thứ được kỳ vọng sẽ cải thiện ở thế hệ Watch kế tiếp. Những thay đổi về ngoại hình với Apple Watch sẽ chỉ xuất hiện vào thế hệ sau nữa, tức là trong năm 2017.

Kuo cũng dự đoán doanh số của Apple Watch trong năm 2016 sẽ là 7,5 triệu đơn vị, một con số không lớn bởi vì thị trường đồng hồ thông minh vẫn còn “chưa trưởng thành”. Ông cũng tin rằng Apple đã giao được 10,6 triệu chiếc Watch trong năm ngoái, thấp hơn so với một số nghiên cứu trước đây. Tính đến giờ Apple vẫn chưa tiết lộ bất kì con số nào liên quan đến việc kinh doanh smartwatch của mình kể từ khi nó bắt đầu bán ra hồi tháng 4 năm ngoái.

Nguồn: Apple Insider​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)