Sản phẩm mới

Ricoh chính thức ra mắt camera 360 độ Theta S

Ricoh chính thức ra mắt camera 360 độ Theta S

Mới đây hai công ty RICOH và SPINNABLE đã hợp tác để ra mắt người tiêu dùng thiết bị ghi hình 360 độ Ricoh Theta S.

ricoh chinh thuc ra mat camera 360 do theta s

Ricoh Theta S là thiết bị chụp ảnh cầm tay có thiết kế đơn giản, cho phép chụp hình 360 độ dạng cầu và quay phim HD. Với tiêu chí mang đến sự dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào trong việc ghi lại những gì đang diễn ra quanh họ, nên camera Theta S sở hữu độ phân giải siêu cao, chụp ảnh và quay phim dạng cầu trọn vẹn trong chỉ một cú bấm máy.

Một cách cụ thể hơn, máy ảnh Theta S sẽ cho phép chụp ảnh hình cầu với độ phân giải đến gần 14 megapixel và quay phim HD với tốc độ 30 khung hình/giây, và quay được tối đa trong khoảng thời gian 25 phút. Nhờ có cảm biến ghi hình lớn và ống kínhh góc rộng nên sẽ cho phép nhiều ánh sáng đi qua hệ thống thấu kính quang đôi siêu nhỏ độc quyền của Ricoh.

ricoh chinh thuc ra mat camera 360 do theta s 02

Các hình ảnh chụp được sẽ có thể tải lên chia sẻ tức thì với bạn bè thông qua trang theta360.com, Facebook, Twitter và Tumblr, hoặc có thể đăng lên Google Maps, Google+ và kênh YouTube 360°. Tuy vậy, theo thông tin thêm từ công ty Spinnable thì người dùng có thể tải trực tiếp những hình ảnh chụp bởi máy ảnh Ricoh Theta S với ứng dụng Spinnable, hiện đã có cho các thiết bị chạy nền tảng iOS, và sẽ sớm có cho các thiết bị chạy Android. Còn với ứng dụng Street View của Google thì người dùng sẽ có thể chụp và đăng ảnh ngay tức khắc lên Google Maps cho tất cả người dùng trên toàn thế giới thưởng thức.

ricoh chinh thuc ra mat camera 360 do theta s 03

Bên cạnh đó, với ứng dụng Richo Theta S mới dành cho smartphone và máy tính bảng sẽ giúp người sử dụng cấu hình các thiết lập và xem ngay hình ảnh và video thông qua các thiết bị kết nối không dây. Các tính năng khác của máy ảnh Theta S còn có bộ nhớ trong có sức chứa 8GB, đèn LED hiển thị tình trạng hoạt động, kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép truyền tải dữ liệu hoặc live stream, và còn các lựa chọn live view và phơi sáng.

Máy ảnh Richo Theta S hiện đã được chính thức bán ra trên toàn thế giới, với giá bán là 349 USD.

Theo Ecoustics, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)