Sản phẩm mới

Samsung Gear VR mới sẽ sớm xuất hiện, có bộ điều khiển rời

Samsung Gear VR mới sẽ sớm xuất hiện, có bộ điều khiển rời

Samsung Gear VR mới sẽ sớm xuất hiện, có bộ điều khiển rời.

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa Google Daydream View và phiên bản VR trước đây chính là một bộ điều khiển chuyên dụng. Bộ điều khiển này không chỉ có tác dụng với việc chơi game, mà ngoài ra nó còn giúp người dùng truy cập menu VR nhanh hơn.

Samsung dường như đã nhận ra vấn đề và họ có lẽ đang nghiên cứu cho ra một phiên bản tương tự trong tương lai gần. Theo tin tức từ tài khoản có tên Roland Quandt tiết lộ trên Twitter thì phiên bản Samsung Gear VR kế tiếp sẽ có một bộ điều khiển chuyên dụng/gamepad đi kèm, và chúng ta sẽ sớm được chứng kiến thiết bị này vào đầu tháng tới.

Theo Quandt, Gear VR mới sẽ gần giống với phiên bản hiện tại, khác nhau chủ yếu đến từ miếng phủ mặt trước để giữ điện thoại Galaxy S8 và bộ điều khiển đi kèm. Hiện tại chưa có thông tin về phần cứng của bộ điều khiển, vì thế cảm biến chuyển động không rõ có được tích hợp vào thiết bị này hay không, tuy nhiên trong ảnh dựng rò rỉ trước đây thì ít nhiều chúng ta đã biết được thiết kế tổng thể và cách bố trí nút của nó.

samsung gear vr moi se som xuat hien, co bo dieu khien roi

Chiếc điều khiển này có thể được dùng với một tay để điều khiển menu, hoặc hai tay với cách cầm giống tay cầm chơi game. Ngoài ra nó sẽ được trang bị một cần analog, bốn nút bấm, một nút home/menu ở mặt trước, hai nút ở cạnh viền trên và nút đồng bộ bluetooth ở mặt sau.

Theo PhoneArena​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)